Slide
Slide
Slide
Slide
1
2
3
4
 
 
Danh mục thông tin
Thống kê
 
Tin tức | Tin tức hội thảo
HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP NGÀNH LOGISTICS

HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP NGÀNH LOGISTICS được tổ chức sáng ngày 27/3/2017 tại phòng 405A8 Trường đại học GTVT. Diễn giả hội thảo là ông Nguyễn Duy Minh - Tổng thư ký hiệp hội doanh nghiệp logistics Việt Nam (VLA) kiêm Tổng giám đốc Công ty Interlogistics. 
 


HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP NGÀNH LOGISTICS được tổ chức sáng ngày 27/3/2017 tại phòng 405A8 Trường đại học GTVT. Diễn giả hội thảo là ông Nguyễn Duy Minh - Tổng thư ký hiệp hội doanh nghiệp logistics Việt Nam (VLA) kiêm Tổng giám đốc Công ty Interlogistics. Đối tượng của hội thảo là các sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị logistics; Vận tải đa phương thức, Vận tải đường bộ và một số chuyên ngành khác thuộc ngành Khai thác Vận tải và Kinh tế Vận tải - Trường ĐHGTVT. 
Nội dung Hội thảo gồm 3 phần:
1. Làm rõ các vị trí công việc ngành logistics mà sinh viên có thể làm sau khi ra trường (đa số các bạn hiểu nhầm rằng làm logistics là chỉ làm cho các công ty giao nhận, các công ty dịch vụ logistics, nhưng thực tế các công ty chủ hàng, công ty sản xuất, thương mại dịch vụ khác đều cần nhân viên logistics).
2. Làm rõ các yêu cầu về thái độ, kiến thức, kỹ năng của nhà truyển dụng đối với sinh viên. Đặc biệt nhấn mạnh nhà tuyển dụng coi trọng thái độ tích cực và niềm đam mê của ứng viên với nghề logistics. Cũng như tư duy phân tích hệ thống của sinh viên đại học được đánh giá cao. Nhà tuyển dụng thường lựa chọn ứng viên trên tiêu chí đam mê nghề, thái độ tích cực, tư duy hệ thống tốt, việc thành thạo các nghiệp vụ liên quan không được xếp hàng đầu vì nhà tuyển dụng có thể đào tạo thêm thời gian ngắn để SV làm tốt công việc (Đào tạo bậc đại học trả lời câu hỏi tại sao, bậc đào tạo trung cấp hướng dẫn những nghiệp vụ cụ thể, chỉ cần tuân theo quy trình mà không cần quan tâm tại sao làm thế).
3. Cho các SV quan tâm làm bài test để tuyển dụng vào công ty Interlogistics.
Bộ môn Quy hoạch & QLGTVT cũng đề nghị ông Tổng thư ký VLA hỗ trợ kết nối với các doanh nghiệp logistics của hiệp hội, nhằm tổ chức được một buổi Hội chợ việc làm logistics trong tháng 5 hoặc tháng 6 năm nay tại Trường ĐH GTVT. Hy vọng Hội chợ việc làm logistics này được đông đảo doanh nghiệp quan tâm.
Bộ môn Quy hoạch và QLGTVT xin gửi lời cảm ơn đến Hiệp hội các DN Logistics Việt Nam (VLA), cá nhân ông Nguyễn Duy Minh và Công ty Interlogistics đã rất nhiệt tình hướng nghiệp cho các sinh viên trong buổi hội thảo này.
Bookmark and Share
  Các tin khác liên quan
Call for papers
HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP NGÀNH LOGISTICS
Hội thảo quốc tế Quy hoạch GTVT và Hành vi đi lại
Hội thảo Logistics và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải - 8g30 ngày 08/09/2012.
Thư mời Tham dự Hội thảo ViTransPortal – một giải pháp cho tối ưu hóa vận tải hàng hóa tại Việt Nam
Giới thiệu Chương trình Đào tạo Thạc sỹ Quốc tế Giao thông Vận tải Việt - Đức
Seminar về ứng dụng GIS trong quản lý giao thông - Lê Anh Sơn
Triển khai mô phỏng giao thông bằng phần mềm VISUM, VISSIM cho các đô thị lớn tại Việt Nam
 
   
 
 
 
 
 
 
 
 

 

phim 18+

phim cap 3

BỘ MÔN QUY HOẠCH VÀ QUẢN LÝ GIAO THÔNG VẬN TẢI
Transport Planning & Management Section
Địa chỉ: 409-410/A9, Trường Đại học GTVT, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3766 4053 - Fax: 04.3766 4496 - Hotline: 0904395758
Email:itpm@utc.edu.vn - website: tranconcen.edu.vn
Thiết kế website bởi: VCSS.VN