Slide
Slide
Slide
Slide
1
2
3
4
 
 
Thư viện
Thống kê
 
Thư viện download
  Paper format Hội thảo HNFutute 2014
Xin trân trọng kính mời Quý vị tham gia viết bài cho Hội thảo Quốc tế đầu tiên về tích hợp mô hình hóa phát triển đô thị và GTVT cho Hà Nội (HNFutute 2014). Hội thảo tổ chức ngày 03-04/09/2014 tại trường Đại học GTVT với sự tài trợ của Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD).
Dưới đây là mẫu bài thuyết trình.
 
  Thư mời viết bài cho Hội thảo Tích hợp mô hình hóa phát triển đô thị và GTVT cho thành phố Hà Nội tháng 9 năm 2014

THƯ MỜI VIẾT BÀI THUYẾT TRÌNH

Hội thảo quốc tế: Tích hợp mô hình hóa phát triển đô thị (Urban Dynamics) và Giao thông Vận tải (Transportation) cho thành phố Hà Nội

(HNFuture2014)

 

Thời gian và địa điểm tổ chức: Hà Nội, ngày 03-04/9/2014

Trong mô hình hóa quá trình phát triển đô thị nhằm giải quyết các bài toán về cân bằng cung cầu, có nhiều phương pháp tiếp cận khác nhau từ thống kê đơn giản đến mô hình phức tạp áp dụng cho mô hình giao thông vận tải. Trong những năm gần đây, đã có nhiều nỗ lực để xây dựng mô hình những thay đổi và phát triển của thành phố Hà Nội vì các mục đích và mục tiêu khác nhau. Hội thảo quốc tế về tích hợp Mô hình hóa phát triển đô thị và Giao thông vận tải năm 2014 (HNFutute 2014) là dịp để các học giả, các nhà nghiên cứu và các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm trên mô hình Hà Nội. Hội nghị là cơ hội để các bên liên quan và các chuyên gia trao đổi kinh nghiệm thực tiễn và tìm cách tích hợp các mô hình động lực học và giao thông đô thị tại Hà Nội.

Xin trân trọng kính mời Quý vị tham gia Hội thảo Quốc tế đầu tiên về tích hợp mô hình hóa phát triển đô thị và giao thông vận tải cho Hà Nội 2014 (HNFutute 2014).

§  Thời gian         : Ngày 03 và 04 tháng 9 năm 2014

§  Địa điểm          : Trường Đại học Giao thông vận tải (UTC)

§  Nhà tài trợ       : Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD)

Chúng tôi trân trọng kính mời quý vị viết bài thuyết trình cho hội thảo

Chi tiết vui lòng tải file đính kèm.
 
  Kỷ yếu hội thảo Quy hoạch Giao thông Vận tải và Hành vi đi lại 26/05/2014
Ngày 26 tháng 5 năm 2014, Viện Quy hoạch và Quản lý Giao thông vận tải phối hợp với Phòng đối ngoại, Trường Đại học GTVT tổ chức thành công Hội thảo quốc tế "Quy hoạch GTVT và Hành vi đi lại" với bài trình bày của các GS, TS, Ths đến từ Nhật Bản, Canada và Việt Nam.


 
  Loại hình ITS nào phù hợp với Hà Nội - Chiêm nghiệm từ xu hướng toàn cầu - Ts WARITA, Hội thảo Quy hoạch GTVT và Hành vi đi lại
Bài thuyết trình của Ts. WARITA, Hiroshi Đại học Tokyo về Loại hình ITS.
 
  Hành vi người tham gia giao thông trong dòng giao thông phụ thuộc xe máy - TS Lê Thu Huyền
Ngày 22/10/2013, Trung tâm Tư vấn Phát triển GTVT - Trường Đại học Giao thông Vận tải phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức thành công hội thảo quốc tế "Kinh nghiệm bảo đảm ATGT trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương" với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc

Bài tham luận của TS Lê Thu Huyền tại Hội thảo.
 
  Tham luận Chi phí VTHKCC tại Việt Nam - Ths, NCS An Minh Ngọc
Cô An Minh Ngọc trình bày tham luận tại Hội thảo chi phí Vận tải do bộ GTVT tổ chức ngày 28.03.2014
 
  Thuyết trình Quản lý Nhà nước về Vận tải hành khách công cộng 2014
Nằm trong chương trình thực tập của sinh viên năm thứ ba lớp Quy hoạch và quản lý Giao thông vận tải K52 - trường Đại học Giao thông Vận tải, ông Nguyễn Hoàng Hải - Giám đốc Trung tâm Quản lý và Điều hành Giao thông đô thị (TRAMOC) đã có buổi thuyết trình "Quản lý Nhà nước về Vận tải hành khách công cộng" vào chiều 20/04/2014. 
 
  Bài Thuyết trình Quản lý NN về Vận tải HKCC 2012
Chiều ngày 23/5/2012, ông Nguyễn Hoàng Hải - Giám đốc Trung tâm Quản lý và Điều hành Giao thông đô thị (TRAMOC) đã có buổi thuyết trình cho Giảng viên & Sinh viên K50 - Viện Quy hoạch & quản lý Giao thông Vận tải. 
 
Trang:[1]
 
   
 
 
 
 
 
 
 
 

 

phim 18+

phim cap 3

BỘ MÔN QUY HOẠCH VÀ QUẢN LÝ GIAO THÔNG VẬN TẢI
Transport Planning & Management Section
Địa chỉ: 409-410/A9, Trường Đại học GTVT, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3766 4053 - Fax: 04.3766 4496 - Hotline: 0904395758
Email:itpm@utc.edu.vn - website: tranconcen.edu.vn
Thiết kế website bởi: VCSS.VN